TÍNH NĂNG CỦA GIẤY DÁN KÍNH

TÍNH NĂNG CỦA GIẤY DÁN KÍNH

1. Giấy dán kính sẽ tăng tính thẩm mỹ không không gian nhà bạn

 Khi sử dụng  giấy dán tường trang trí cho những bức vách kính hãy những tấm cửa của bạn, sẽ tạo khoảng không gian yên bình và dễ chịu khi bước vào phòng. Nhìn những bức họa về thiên nhiên trông thật vui mắt và bạn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành ngay ở một nơi chật chội nhất. Phim trang trí trên tường kính có thể có màu tối để ánh sáng không chiếu vào, hoặc bạn có thể lựa chọn những tấm phim màu trong suốt hoặc hơi tối để phản chiếu hình ảnh và một phần ánh sáng chiếu vào. 

 

 

 

2. Chống nắng, nóng với giấy dán kính
Những ô cửa sổ trên cao khiến cho ánh nắng chói chang dễ chiếu qua. Có một cách thú vị đó là sử dụng giấy dán kính chống nắng , giấy dán kính chống nóng để che bớt ánh nắng mặt trời. Có nhiều phương án để chống nắng cũng như chống nóng cho tấm kinh của bạn như dùng giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, nhưng theo kinh nghiệm của chúng chỉ có giấy dán kính phản quang là có khả năng chống nắng và chống nóng tốt nhất cho bạn

3. Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài: 

Cửa ra vào hay cửa sổ bằng kính, đặc biệt là phòng tắm khi chúng ta muốn hạn chế hoặc che tầm nhìn đi thì cách thích hợp nhất là sử dụng giấy dán kính hoặc decal dán kính . Trong trường hợp này nếu bạn muốn sử dụng giấy dán kính thì bạn chỉ nên chọn giấy dán kính trang trí hoặc giấy dán kính mờ . Ngoài ra bạn cũng có thể chọn decal dán kính để che kín toàn bộ luôn.

4. Che những khiếm khuyết bằng giấy dán kính: 

Bạn có một phòng riêng, và cửa sổ lại nhìn ra những khung cảnh không được đẹp cho lắm ở xung quanh. Đó có thể là một khoảng đất trống, hoặc là nơi nhìn sang khoảnh sân không đẹp mắt của nhà hàng xóm hay là nơi nhìn ra một bức tường gạch... Bạn nên dùng giấy dán kính trong trường hợp này để che khung cảnh thiếu lãng mạn cho căn phòng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. 

← Bài trước Bài sau →